THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ BCONS GARDEN BÌNH DƯƠNG

Phối cảnh Căn hộ Bcons Garden

Dự án Bcons Garden được Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons làm chủ đầu tư, là doanh nghiệp đã thành công với nhiều dự án trước đó. Từ đâu mà Bcons được xây dựng nên nhiều dự  án có tiếng vang lớn và được khách hàng tin cậy về chất lượng như vậy,..

Phối cảnh Căn hộ Bcons Garden

TRƯỚC KHI CÓ DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS GARDEN –  BCONS CŨNG ĐÃ LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CỦA HÀNG LOẠT DỰ ÁN.

Trước khi trở thành nhà đầu tư của nhiều dự án, Bcons từng là nơi phân phối bất động sản và thiết kế. Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Bcons thành lập vào tháng 3 năm 2015, từ lúc ra đời Bcons đã bắt tay hợp tác với Conteccons Group. Là công ty chuyên thi công những công trình dân dụng, công nghiệp , cùng nhau thực hiện nhiều dự án với quy mô lớn và đòi hỏi về kinh nghiệm, kỹ thuật thi công của dự án đạt mức cao..

Tiện ích Căn hộ Bcons Garden

Nhiều dự  án về nhà ở, chung cư cho đến những khu công nghiệp đòi hỏi cao về trình độ mang dấu ấn của Bcons. Và thật tự hào khi mà chúng ta có những nhà đầu tư có thể cho ra những công trình chất lượng, sánh vai cùng quốc tế và mang giá trị bền vững với thời gian.

  LIÊN HỆ

  Từ cuối năm 2017 -đầu năm 2018, Công ty Bcons bắt đầu có những bước tiến thông qua các dự  án chung cư cao  tầng mang đậm thương hiệu Bcons như Bcons miền Đông, Bcons 3, Bcons 4, Bcons 5.. Bcons suối  Tiên và đang trong quá trình xây  dựng là Dự án Bcons Garden.

  Có định hướng đúng đắn và nguồn lực tiềm năng, Bcons ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ bất động sản. Cho đến bây giờ , tuy có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực, những Bcons vẫn là cái tên đầu tiên được xướng lên khi có những dự án chung cư yêu cầu cao về trình độ kỹ thuật và chất lượng.

  Với nhiều dự án thành công như trên nhưng tiêu biểu với 2 dự  án là Bcons miền Đông và Bcons Suối Tiên là cú nổ lớn cho tập đoàn Bcons. Bcons mang đến cho người khách hàng 1400 căn hộ và bất ngờ hơn cả là chỉ trong vòng 5 tháng đã bán hết ngay lập tức. Phải chăng  khách hàng đã quá tin cậy và an tâm vào sản phẩm mà công ty này mang lại.

  Nhiều năm hoạt động trên thị trường, Bcons đã đánh dấu cho mình một điểm nhấn trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển bất động sản. Ngày càng lấy được cảm tình nhiều hơn  từ đối tác và khách hàng trung thành.

   LIÊN HỆ

   VỚI DỰ ÁN BCONS GARDEN,  DOANH NGHIỆP HƯỚNG TỚI SỰ HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

   Với quy mô không thua kém những dự án trước đó, Bcons Garden tiếp tục là dự án được nhiều người mong đợi. Kinh nghiệm trong những dự  án trước đó giúp cho Bcons tự tin hơn với những dự  án tiếp theo. Bcons không còn ngại ngùng với những dự án tầm trung do mình làm chủ đầu tư nữa, thay vào đó là sự tự tin tuyệt đối.

   Vị trí căn hộ Bcons Garden

   Với dự án Bcons Garden , chủ đầu tư có những sự suy xét kỹ lưỡng hơn trong từng khâu thiết kế và xây dựng hạ tầng. Điều này càng chứng minh rằng, ngay lúc này, chưa ai có thể thay  thế được Bcons trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế hạ tầng

   Liên kết vùng Căn hộ Bcons Garden Nhà mẫu căn hộ Bcons Garden Phòng bếp nhà mẫu căn hộ Bcons Garden Phòng khách nhà mẫu Căn hộ Bcons Garden

   CHƯA DỪNG LẠI Ở ĐÓ, BCONS GARDEN CÓ NHIỀU DỰ ĐỊNH VỚI SỨ MỆNH ĐEM TỚI CHO MỌI NGƯỜI NHỮNG THỨ TỐT ĐẸP NHẤT

    LIÊN HỆ

    Theo đại diện  từ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons, họ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Họ coi đó là bước đầu tiên để đánh giá sự chuyên nghiệp và giá trị của một doanh nghiệp. Trong thời thế mà sự canh tranh khốc liệt xảy ra hàng ngày thì việc một doanh nghiệp lấy sự cam kết với khách hàng làm hàng đầu là rất đáng trân trọng.

    Từ phía khách hàng, việc có những doanh nghiệp đứng ra ra bảo đảm về chất lượng của mình, như một lời tuyên ngôn với khách hàng. Họ cảm thấy được tôn trọng và tin cậy hơn trong thời buổi nhiều nhà đầu tư chỉ chú trọng về lợi nhuận  cho họ.

    “Chữ tín ở đây được Bcons vận dụng trong mọi mối quan hệ từ nhân viên, với đối tác đến khách hàng”, Bcons có mức giá hợp lý cho người mua căn hộ. Chúng tôi tự tin rằng, sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

    Trong một tương lai, chúng ta yên tâm về những dự án với quy mô và diện tích hoành tráng hơn, cho ra thị trường những căn hộ đạt chuẩn về an toàn, hiện đại. Góp phần vào cải thiện cảnh quan đô thị và nâng cao hơn giá trị cuộc sống cho người dân.

    Xem thêm: http://datquan9.net/chi-tiet/thong-tin-chu-dau-tu-can-ho-ricca-go-cat-quan-9/

    Sẽ có nhiều hơn những nhà đầu tư như Bcons với sứ mệnh đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu, định hướng rõ ràng và có trách nhiệm với những dự án mình xây dựng nên.

    Căn hộ loại A Bcons Garden Căn hộ loại B Bcons Garden Căn hộ loại C Bcons Garden Căn hộ loại D Bcons Garden Căn hộ loại E Bcons Garden Căn hộ loại F Bcons Garden

    KẾT LUẬN

    Dự án Bcons Garden do chủ đầu tư Bcons xây dựng đang trong giai đoạn đóng cọc. Chất lượng của dự án hay sự rõ ràng của nhà đầu tư về vấn đề pháp lý là chắc chắn. Phần việc của những doanh nghiệp bất động sản bây giờ là xem xét về việc nên đầu tư như thế nào đúng cách sinh lợi nhuận cho mình.

     LIÊN HỆ

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

     Gọi ngay