Vì sao gọi Hồ Tràm là ” thủ phủ” của resort biển Vũng Tàu

HỒ TRÀM – “ THỦ PHỦ “ CỦA RESORT BIỂN VŨNG TÀU

Vị trí đắc địa

Không ngẫu nhiên mà người ta gọi Hồ Tràm là “ thủ phủ của Resort biển”  khu vực phía Nam. Tại đây, Hồ Tràm thu hút lượng khách du lịch trong  nước và quốc tế cực kỳ lớn.  Nhờ vị trí đắc địa, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khu phức hợp resort chuẩn quốc tế khiến ai cũng muốn sở hữu căn hộ du lịch Parami tại Hồ Tràm, Vũng Tàu

Hồ Tràm là một vị trí đắc địa, chỉ cách Hồ Chí Minh 120km, là nơi lý tưởng để cả gia đình cùng nghỉ dưỡng , phục hồi nguồn năng lượng tích cực. Nơi đây hội tụ đúng vẻ đẹp “ tựa sơn, hướng thủy”, núi rừng nguyên sinh Bình Châu, núi Minh Đạm và sở hữu cung đường biển dài xanh trong dịu mát. Với khí hậu ôn hòa, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp thì Hồ Tràm sẽ càng trở nên “ trọn vẹn” hơn khi sân bay Quốc Tế Long Thành đi vào hoạt động.

Không ngẫu nhiên mà người ta gọi Hồ Tràm là “ thủ phủ của Resort biển”  khu vực phía Nam. Tại đây, Hồ Tràm thu hút lượng khách du lịch trong  nước và quốc tế cực kỳ lớn.  Nhờ vị trí đắc địa, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khu phức hợp resort chuẩn quốc tế khiến ai cũng muốn sở hữu riêng cho mình 1 căn villa hoặc một căn hộ du lịch tại Hồ Tràm, Vũng Tàu.

TP Vũng Tàu sẽ phấn đấu đưa Vũng Tàu thành đô thị loại 1 và Bà Rịa trở thành đô thị loại II  năm 2025. Hồ Tràm – huyện Xuyên Mộc , BR – VT đang nổi lên “ thủ phủ “ của Resort ven biển Vũng Tàu.

“Lợi ích kép “ khi đầu tư  căn hộ du lịch PARAMI- HỒ TRÀM

Năm 2019 được dự đoán là năm đầu trong chu kỳ BĐS du lịch lên ngôi, các tập đoàn bất động sản lớn tăng tốc khai thác và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.  Hồ tràm chỉ cách Hồ Chí Minh chưa đến 120km, hạ tầng hoàn thiện, tích hợp nhiều tiện ích nên lượng khách du lịch hàng tuần, hàng tháng rất đông.

Bên cạnh đó, khi kinh tế của các thành phố lớn gần biển Hồ Tràm như TPHCM, Bình Thuận, Đồng Nai phát triển mạnh, các chuyên gia nước ngoài, các nhà quản lý cấp cao, các thương gia có thể nghỉ dưỡng, sinh sống  tại Parami Hồ Tràm. Điều này sẽ là cơ hội tăng giá trị bất động sản tại Hồ Tràm và các khu vực lân cận.

Căn hộ du lịch Parami với diện tích từ 45 đến 90m2 căn hộ 1PN- 2PN và căn Penthouse 220-250m2 bàn giao hoàn thiện, nội thất đẳng cấp chuẩn quốc tế 4 sao.Với lợi ích kép vừa nghỉ dưỡng- vừa cho thuê – vừa đầu tư , Parami mang lại cho chủ sở hữu lợi nhuận 5 năm đầu tiên 36% và tăng dần từ năm thứ 6.

Parami Hồ Tràm – Miền Hạnh Phúc Tròn Đầy

Parami vận hành với triết lý “ vừa đủ hạnh phúc” chỉ 12 căn Villas biển, 45 căn hộ du lịch mang đến chủ sở hữu một không gian riêng tư, yên bình, hòa mình với thiên nhiên. Khác với những xô bồ, nhộn nhịp của thành phố, Parami “khoác” lên mình vẻ đẹp êm dịu bên biển bên rừng.

Với lối  kiến trúc đương đại, Parami vừa cổ kính lại đẳng cấp nhưng không kém phần độc đáo. Khác với các Resort cùng khu vực và tầm cỡ như Hampton, Melia, Parami khẳng định bằng vị trí đắc địa, không gian riêng tư và sự yên bình.

Căn hộ du lịch Parami đủ cho đôi tình nhân ôm nhau cùng ngắm bình minh. Đủ cho một gia đình vay quần bên nhau hát ca cùng tiếng sóng vỗ. Và vẫn đủ cho ông bà ôn lại câu chuyện xưa lần đầu gặp gỡ,…đúng triết lý “vừa đủ hạnh phúc”.

Căn hộ du lịch Parami – Hồ Tràm

Chỉ 12 căn biệt thự biển và 45 căn hộ du lịch

100% view biển

Khu phức hợp tiện ích đẳng cấp 5 sao

Bàn giao tháng 10/2019

HOTLINE : 0903 319 901

PARAMI- MIỀN HẠNH PHÚC TRÒN ĐẦY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay